Thứ Hai, 28 tháng 3, 2022

Chủ tịch FLC nói gì về tin đồn bị bắt?

0 comments

 

Trước tin đồn bị bắt, trao đổi với PV Tiền Phong chiều 28/3, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC nói ngắn gọn: “Kệ thôi”.


Cùng ngày, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Cơ quan điều tra Bộ Công an mới ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC để làm rõ một số nội dung liên quan đến ông này. Đối với thông tin lan truyền việc ông Quyết bị bắt giam là thất thiệt, không chính xác.

Cơ quan điều tra tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Trịnh Văn Quyết từ ngày 26/3 đến hết 25/4, đồng thời mời ông này lên làm việc xác minh một số nội dung. Đối với nội dung Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bị bắt giam, cơ quan điều tra cho là thất thiệt, không chính xác.

Được biết, cơ quan điều tra đang xác minh một số thông tin từ dư luận báo chí nêu trước đây liên quan các doanh nghiệp và dự án do ông Trịnh Văn Quyết sáng lập, điều hành.

Ông Quyết khởi nghiệp với nghề luật sư khi cùng các cộng sự mở văn phòng luật SMiC năm 2001 và chuyển thành Công ty Luật TNHH SMiC năm 2008. Cùng năm đó, ông lập loạt doanh nghiệp. Thương hiệu FLC được hình thành đầu năm 2010 dựa trên việc hợp nhất các doanh nghiệp trên.

Tính đến tháng 1/2022, Chủ tịch FLC sở hữu hơn 215 triệu cổ phiếu FLC (tương đương khoảng 30% vốn) cùng hàng chục triệu cổ phiếu tại các công ty thành viên như ROS, ART, BOS, GAB...

Cũng ngày hôm nay, thị trường chứng khoán phản ứng mạnh trước tin đồn, đáng chú ý là diễn biến tiêu cực ở nhóm FLC trước tin đồn liên quan Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết. Cổ phiếu FLC giảm sàn ngay giờ mở cửa, thanh khoản nhỏ giọt trong khi lệnh bán chất chồng.

                                                                                                       Theo Ngọc Mai - Tiền phong

 nguồn: https://cafef.vn/chu-tich-flc-noi-gi-ve-tin-don-bi-bat-20220328194414254.chn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

icon icon icon